Sản phẩm mới của Jun Phạm khiến fan ‘Yêu từ cái buồn đầu tiên’

Sản phẩm mới của Jun Phạm khiến fan Yêu từ cái buồn đầu tiên - Ảnh 1.

Sau rất nhiều ca khúc tươi vui, Jun Phạm bất ngờ tung bản ballad Yêu từ cái buồn đầu tiên, độc quyền trên NCT (NhacCuaTui)

Cựu thành viên nhóm 365 từng ghi dấu với loạt sản phẩm solo như: Có ai…, Nhà có một người, Mời ngồi sát, Đây là một bài hát vui, Hai bàn tay… Và Yêu từ cái buồn đầu tiên có lẽ là bài nhạc trầm lắng nhất của Jun Phạm.

Yêu từ cái buồn đầu tiên cũng là ca khúc nhạc chủ đề cho bộ phim ngắn Những ngày 20, do Hứa Kim Tuyền sáng tác. Ca khúc bất ngờ cho thấy một Jun Phạm với khả năng xử lí pop ballad thật tinh tế qua giọng ca ngày càng “chín” theo thời gian.

Sản phẩm mới của Jun Phạm khiến fan Yêu từ cái buồn đầu tiên - Ảnh 2.

Jun Phạm ngày càng trưởng thành trong phong cách và giọng hát – Ảnh: NCT

Trình làng sản phẩm mới trong Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), Jun Phạm đốn tim phái đẹp với hình ảnh một anh chàng với bề ngoài thư sinh cùng nội tâm sâu lắng.

Trong MV Yêu từ cái buồn đầu tiên, người xem bị cuốn theo chuyện tình buồn, da diết và nhiều cung bậc cảm xúc lứa đôi của Jun Phạm. Mở đầu và kết thúc đều không cụ thể, rõ ràng nhưng lại khiến người xem nhớ mãi.

Với Yêu từ cái buồn đầu tiên, Jun Phạm thổ lộ dù không ồ ạt ra nhiều sản phẩm nhưng bản thân luôn mong muốn thực hiện sản phẩm âm nhạc chất lượng chứ không chú trọng chạy theo trào lưu hay top trending như hiện trạng Vpop.

Nhưng cũng chính bởi những nỗ lực không ngừng cùng sự kiên định trên còn đường âm nhạc của riêng mình, các sản phẩm âm nhạc của Jun Phạm ngày càng sắc nét và được yêu thích nhiều hơn trên NCT (NhacCuaTui) trong thời gian gần đây.

Trở lại sau Trở lại sau ‘Anh Không tha thứ’, Đình Dũng vào top NhacCuaTui

TTO – Dù tự nhận bản thân còn non dại nhưng Đình Dũng đã kịp cho thấy mình không phải ‘dạng vừa’ khi vừa tung ca khúc mới – Anh không tha thứ – đã lọt top 10 lượt streaming hàng ngày trên NhacCuaTui.

BlackPink tung BlackPink tung ‘The Album’ và ‘Lovesick Girls’ trên NhacCuaTui

TTO – Album đầy đủ đầu tay của BlackPink – ‘The Album’ và MV ‘Lovesick Girls’ – đã đồng loạt được phát hành trên NhacCuaTui cùng lúc với thị trường thế giới vào ngày 2-10.

Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTuiHồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui

TTO – Tối 13-8, Hồ Ngọc Hà đã thức ra mắt ‘Cự tuyệt’ – ca khúc đầu tiên mở màn chuỗi Studio Session (video phòng thu) trong dự án Love Songs 2020 của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *